Trang chủ » Hướng dẫn xóa xăm môi bằng muối đơn giản tại nhà

Hướng dẫn xóa xăm môi bằng muối đơn giản tại nhà

Xóa xăm môi bằng muối là phương pháp khá phổ biến được nhiều chị em lựa chọn bởi nó đơn giản và tiết kiệm. Tuy nhiên để xóa xăm môi bằng muối hiệu quả bạn cần phải áp dụng đúng cách. Nếu tùy ý xóa xăm bằng cách này bạn sẽ vô tình mắc phải những sai lầm khiến kết quả xóa xăm môi không được hiệu quả. Vậy nên xóa xăm môi bằng muối như thế nào để tốt nhất?

 

>>> Cách xóa xăm môi bằng chanh.

>>> Cách xóa xăm môi an toàn.

Hướng dẫn xóa xăm môi bằng muối hiệu quả tại nhà

xoa-xam-moi-bang-muoi 1

Xóa xăm môi bằng muối có hiệu quả không?

Xóa xăm môi bằng muối là một trong các mẹo giúp xóa nhanh chóng nhưng có thể khiến lớp da của bạn mỏng đi và đôi khi trầy xước nên bạn bạn cần phải nhẹ nhàng khi áp dụng phương pháp này. Dưới đây là hướng dẫn cách xóa xăm môi bằng muối:

xoa-xam-moi-bang-muoi 2

Xóa xăm môi bằng muối như thế nào?

Cách làm: Trước tiến vệ sinh sạch vùng môi. Tiếp đó lấy khoảng 2 muỗng canh muối (loại muối ăn hạt nhỏ), cho số muối đó vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều. Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm môi khoảng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước.

Cách xóa xăm môi bằng muối sẽ không hiệu quả ngay nên yêu cầu bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Bạn hãy thực hiện cách xóa hình xăm này đều đặn khoảng 1 tháng sẽ thấy màu mực xăm mờ đi trông thấy. Tuy nhiên bạn có thể thay thế bằng phương pháp xóa xăm môi bằng công nghệ cao để an toàn và hiệu quả hơn.

Công nghệ xóa xăm môi an toàn hiệu quả

xoa-xam-moi-bang-muoi 3

Laser YAG – Xóa xăm môi đơn giản và hiệu quả nhanh chóng

Xóa xăm môi bằng Laser YAG chính là phương pháp đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quat tới 95%. Xóa xăm môi bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

Cơ chế xóa xăm môi bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp thay thế cho cách xóa xăm bằng muối hiệu quả chưa cao bạn đã thưc hiện tại nhà.