Trang chủ » Xóa xăm môi cấp tốc với công nghệ Laser YAG

Xóa xăm môi cấp tốc với công nghệ Laser YAG

Laser YAG chính là công nghệ xóa xăm môi nhanh nhất hiện này. Công nghệ này đã được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công vào dịch vụ xóa xăm môi cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Đây chính là giải pháp tối ưu đáp ững cho chị có nhu cầu xóa xăm môi cấp tốc.

 

>>> Cách xóa vết xăm môi.

>>> Có nên xóa xăm môi không?

Tại sao đây là công nghệ xóa xăm môi nhanh nhất?

Hiện nay xóa xăm môi bằng công nghệ cao là lựa chọn tốt nhất thay thế cho các phương pháp xóa xăm môi thông thường không hiệu qủa. Sự ra đời của Laser YAG là bước cải tiến mới trong dịch vụ xóa hình xăm thẩm mỹ mang lại cho bạn kết quả xóa xăm môi nhanh nhất.

xoa-xam-moi-cap-toc 1

Xóa xăm môi cấp tốc với công nghệ Laser YAG

Tại sao đây là công nghệ xóa xăm môi cấp tốc an toàn hiệu quả nhất? Đó chính là những cải tiến mới trong cơ chế hoạt động, Laser YAG sử dụng tia laser thế hệ mới nhất của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 2 bước sóng. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì. Tia này giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn. Đi nhẹ nhàng từ từ vào vùng có mực xăm trên môi không ảnh hưởng đến vùng xung quanh giúp bạn yên tâm khi liệu trình xóa xăm môi diễn ra. Nên xóa xăm môi bằng Laser YAG chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho bạn.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm môi cấp tốc này mang lại

xoa-xam-moi-cap-toc 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm môi Laser YAG

Laser YAG với cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau đớn, bỏng rát trên da, kết quả xóa xăm môi hiệu quả tới 95%.

xoa-xam-moi-cap-toc 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa xăm môi bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đặc biệt không để lại sẹo như các phương pháp thông thường và không ảnh hưởng tới vùng xung quanh. Ngoài ra chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Từ những ưu điểm mà cách xóa xăm môi bằng Laser YAG này đem lại có thể khẳng định đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để biết rõ hơn về dịch vụ xóa xăm môi bằng Laser YAG tại Xuân Hương bạn có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042