Trang chủ » Laser YAG xóa xăm môi có đau không?

Laser YAG xóa xăm môi có đau không?

Liệu Laser YAG xóa xăm môi có đau không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Qua tìm hiểu em thấy cách xóa xăm môi bằng Laser YAG hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Em muốn xóa vết xăm môi cũ này để xăm mới lại nhưng còn phân vân liệu Laser YAG xóa xăm môi có đau không và có để lại sẹo không? Mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                         (Thúy Anh – Thanh Xuân, Hà Nội)

>>> Có nên xóa xăm môi không?

>>> Kinh nghiệm xóa xăm môi.

Trả lời:

Thúy Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu Laser YAG xóa xăm môi có đau không? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này và những ưu điểm mà nó mang lại như sau:

Laser YAG xóa xăm môi có đau không?

xoa-xam-moi-co-dau-khong 1

Laser YAG xóa xăm môi có đau không?

Môi là vùng da nhạy cảm rất dễ đau rát bởi tác động từ yếu tố bên ngoài. Tương tự như các cách thắc mắc liệu xăm môi hay xóa xăm môi có đau không của bạn Thúy Anh chúng tôi cũng liên tục thắc mắc từ các khách hàng khác. Liệu Laser YAG xóa xăm mí mắt có đau không?

xoa-xam-moi-co-dau-khong 2

Xóa xăm môi an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo và không hề đau đớn bằng công nghệ Laser YAG

Công nghệ xóa xăm Laser YAG trong cơ chế hoạt động đã có những cải tiến hơn so với những công nghệ xóa hình xăm trước đó. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của 4 bước sóng thay phiên nhau tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng dài tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn. Ngoài ra có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát trong suốt quá trình xóa xăm môi.

Xóa xăm môi bằng Laser YAG hiệu quả như thế nào?

Tại sao Laser YAG được đánh là cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?  Ngay sau đây hãy cùng đi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại khi xóa xăm môi. Đó là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm môi vùng da nhạy cảm hiệu quả tới 95%.

xoa-xam-moi-co-dau-khong 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa xăm môi bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm môi cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là công nghệ xóa xăm môi vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay.