Trang chủ » Xóa xăm môi để bắt kip xu thế thời đại

Xóa xăm môi để bắt kip xu thế thời đại

Tác dụng của phun xăm môi là giúp bạn có một đôi môi luôn quyến rũ trong mọi lúc, moi nơi. Nhưng theo thời gian màu mực xăm trở nên phai dần không còn phù hợp với xu thế hiện nay. Dịch vụ xóa xăm môi của chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ những vế mực xăm môi đó vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm

xoa-xam-moi-de-bat-kip-xu-thoi-dai 1

Xóa xăm môi để bắt kip xu thế thời đại

Bạn có biết vùng môi con người, cấu trúc không phải là da mà là những lớp niêm mạc, bán niêm mạc, chính vì thế khi xóa xăm môi cần đòi hỏi những kỹ thuật và phương tiện đặc biệt để quá trình xóa xăm môi không những hết mựa xăm mà còn không hề tổn thương , gây sẹo cho môi .
Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn các phương pháp xóa xăm môi nhưng theo các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ thì một trong những lựa chọn hàng đầu của xóa vết xăm vùng môi là công nghệ laser yag.

Công nghệ xóa xăm môi bằng laser

xoa-xam-moi-de-bat-kip-xu-thoi-dai 2

Công nghệ xóa xăm môi bằng laser

Công nghệ xóa xăm môi bằng laser này phát ra bước sóng thông mình dành riêng cho các vùng niêm mạc, nguyên lý hoạt động của công nghệ này là các tia laser thông minh khi qua lớp da, chỉ phá vỡ cấu trúc mực xăm thành những hạt nhỏ, mà không hề ảnh hưởng tới các vùng khác. Sau đó cơ thể sẽ đào thải những hạt mực xăm này theo hệ thống bài tiết tự nhiên. Cho kết quả là vết xăm môi được xóa bỏ một cách hoàn toàn, vùng môi trở lại ban đầu mà không hề đề để lại sẹo trên môi.
Công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag thế hệ mới nhất này đã được tổ chức FDA và CE  kiểm định và chứng nhận về hiệu quả và an toàn của nó. Liệu trình tẩy, xóa vết xăm chỉ cần 1 liệu trình ngắn kéo dài từ 2 đến 3 lần tùy tình trạng phun xăm môi của bạn nông hay sâu. Mỗi lần xóa xăm mất khoảng 15 phút.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :