Trang chủ » Xóa xăm môi sau bao lâu thì xăm lại được?

Xóa xăm môi sau bao lâu thì xăm lại được?

Xóa xăm môi sau bao lâu thì xăm lại được? Câu hỏi: “Tôi mới xóa xăm mối được một tuần và hiện giờ trông môi rất nhợt nhạt thiếu sức sống mà tôi không có nhiều thời gian trang điểm. Tôi đang muốn xăm lại môi nhưng không biết xóa xăm môi sau bao lâu thì xăm lại được? Tôi rất băn khoăn. Rất mong được các bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn”.

( Ngọc Thảo – Ninh Bình )

>>> Xóa xăm viền môi có đau không?

>>> Kinh nghiệm xóa xăm môi.

Trả lời

Bạn Ngọc Thảo thân mến!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc “xóa xăm môi sau bao lâu thì xăm lại được” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Xóa xăm môi sau bao lâu thì xăm lại được?

xoa-xam-moi-bang-cach-nao 1

Xóa xăm môi sau bao lâu thì xăm lại được?

Nhiều người quyết định xóa xăm môi và sau đó muốn xăm lại nhưng không biết thời gian có thể xăm môi lại sau khi xóa xăm môi là bao lâu. Vậy xóa xăm môi sau bao lâu thì xăm lại được? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau khi xóa xăm môi khoảng 2-3 tuần, bạn có thể xăm môi mới theo mong muốn.Thời gian này là khoảng thời gian để vùng da vừa xóa xăm môi được phục hồi và ổn định hoàn toàn. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên xăm môi trong khoảng thời gian này.

Phương pháp xóa xăm môi an toàn và hiệu quả nhất

Sau khi xăm môi hỏng, không lên màu như ý hoặc muốn xăm màu môi khác, bạn nên chọn phương pháp xóa xăm môi hiệu quả và an toàn nhất. Vậy nên chọn phương pháp xóa xăm môi nào?

xoa-xam-moi-bang-cach-nao 2

Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Yag an toàn và hiệu quả được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Xóa xăm môi là kỹ thuật làm đẹp tương đối khó bởi vùng da này rất nhạy cảm, vì thế cần đòi hỏi nhiều tới công nghệ cao. Để xóa xăm môi hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn, bạn nên lựa chọn tới công nghệ Laser Yag được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Laser Yag là dòng laser màu mới nhất được kiểm duyệt và chứng nhận tốt nhất hiện nay bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Công nghệ xóa xăm môi Laser Yag đang được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi tính ưu việt của nó.

xoa-xam-moi-bang-cach-nao 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm môi Laser Yag

 

Laser Yag là công nghệ xóa xăm sử dụng kết hợp hoàn hảo 2 bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, giúp tác động trực tiếp lên các sắc tố mực xăm ở cả lớp trung bì, hạ bì của da, giúp lấy đi toàn bộ màu mực xăm một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, Laser Yag còn có ưu điểm vượt trội là tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực xăm mà không xâm lấn tới các vùng da lân cận và không gây bất kỳ một biến chứng gì. Kết quả sau 4 – 6 lần điều trị, mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn một cách an toàn, hiệu quả, không gây biến chứng hay ảnh hưởng xấu gì đến làn da. Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương là trung tâm làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao số 1 Việt Nam đã tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ xóa xăm laser Yag này đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :