Trang chủ » Xóa xăm nhũ hoa bằng phương pháp an toàn hiệu quả nhất?

Xóa xăm nhũ hoa bằng phương pháp an toàn hiệu quả nhất?

Xóa xăm nhũ hoa như thế nào để hiệu quả và an toàn nhất? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Trước em có xăm nhũ hoa hiện em muốn xóa đi để xăm lại cho hồng và quyến rũ hơn. Nhưng em chưa biết xoá xăm nhũ hoa bằng cách nào để tốt nhất. Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia xóa hình xăm.”

                                                                         (Minh Anh – Thanh Xuân, Hà Nội)

>>> Bí quyết xóa hình xăm hiệu 

>>> Cách xóa hình xăm nhỏ.

Trả lời:

Minh Anh thấn mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phương pháp xóa xăm nhũ hoa nào hiệu quả nhất hiện nay? Sau đây chúng tôi xin phép được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Phương pháp xóa xăm nhũ hoa hiệu quả nhất

Nhũ hoa thâm có nhiều nguyên nhân như bẩm sinh hoặc do tác động của quá trình sinh đẻ hay bị bệnh tật gây nên…Tình trạng này thực ra không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, lại là nhân tố gây mất thẩm mỹ và làm giảm chất lượng sinh hoạt vợ chồng. Chính vì điều này, mà không ít chị em trăn trở trong việc tìm cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả cho mình. Và một trong những phương pháp phổ biến hay được chị em áp dụng như bôi kem, đắp mặt nạ, phun xăm. Trong đó phun xăm là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất bởi an toàn và hiệu quả tốt nhất.

xoa-xam-nhu-hoa 1

Xóa xăm nhũ hoa bằng phương pháp an toàn hiệu quả nhất?

Đó là cách xăm làm hồng nhũ hoa, vậy xóa xăm nhũ hoa thì nên làm thế nào? Khác với vùng da bình thường trên cơ thể, nhũ hoa là vùng da khá nhạy cảm và ở dạng bán niêm mạc. Vì vậy để xóa xăm nhũ hoa hiệu quả mà không gây đau đớn là điều khá phức tạp và đòi hỏi trình độ công nghệ kỹ thuật cao. Chính vì vậy lời khuyên tốt nhất chúng tôi muốn dành cho bạn là nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được xóa xăm nhũ hoa an toàn hiệu quả bằng Laser YAG.

Tại sao nên xóa xăm nhũ hoa bằng Laser YAG?

Tại sao Laser YAGcách xóa xăm nhũ hoa tốt nhất? Bởi xóa xăm bằng Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của vùng nhũ hoa, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm. Bước sóng 1064nm tác động tới vùng nhũ hoa mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da vùng nhũ hoa chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

xoa-xam-nhu-hoa 2

Xóa xăm nhũ hoa an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo bằng Laser YAG

Xóa xăm nhũ hoa bằng Laser YAG sẽ không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da, hiệu quả xóa xăm nhũ hoa đạt tới 90%. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm nhũ hoa cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là cách xóa xăm nhũ hoa vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay.

Hy vọng Minh Anh sớm có kết quả xóa xăm nhũ hoa an toàn và hiệu quả nhé!

Tag :