Trang chủ » Tại sao xóa xăm tại Hà Nam chưa hiệu quả?

Tại sao xóa xăm tại Hà Nam chưa hiệu quả?

Tại sao xóa xăm tại Hà Nam chưa hiệu quả? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em là Hà Anh ở Hà Nam. Tuần trước em có đi xóa hình xăm ở trên mu bàn tay tại cơ sở xóa xăm tại Nam Nam. Tuy nhiên hình xăm không được xóa vĩnh viễn còn màu mực xăm nên em chưa hài lòng. Mong chuyên gia tư vấn cho nên xóa xăm bằng phương pháp nào để màu mực xóa được vĩnh viễn.”

 

>>> Làm sao để xóa hình xăm?

>>> Xóa xăm thẩm mỹ.

Trả lời:

Hà Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tại sao bạn xóa xăm tại Hà Nam không hiệu quả? Phương pháp nào giúp bạn xóa màu mực xăm vĩnh viễn? Những thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Tại sao xóa xăm tại Hà Nam không hiệu quả?

Các phương pháp xóa xăm tại Hà Nam mới chỉ dừng lại ở các phương pháp điều trị thông thường. Ngoài các cách xóa hình xăm bằng nguyên liệu tự nhiên, bằng thuốc xóa xăm, trong dịch vụ xóa xăm tại Hà Nam cũng có bước chuyển biến mới áp dụng phương pháp xóa xăm bằng chông phủ màu da.

xoa-xam-tai-ha-nam 1

Tại sao xóa xăm tại Hà Nam chưa hiệu quả?

Tân tiến hơn một số địa chỉ xóa xăm tại Nam Định có áp dụng xóa xăm bằng cách chông phủ màu da có ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng. Vì đây là phương pháp xăm chồng lên hình xăm cũ. Tuy nhiên thực tế hầu như không thể pha mực và xăm tạo màu hoàn toàn giống màu da của từng người, để sau đó hình xăm không mất đi mà chuyển sang màu mới. Các vết mực xăm trộn lần nhau trở nên loang lổ gây mất thẩm mỹ. Đó là lí do vì sao bạn xóa xăm tại Hà Nam không hiệu quả và dịch vụ này chưa thể phát triển được. Vậy đâu là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất giúp bạn loại bỏ vết mực xăm vĩnh viễn.

Phương pháp xóa xăm an toàn hiệu quả tuyệt đối

xoa-xam-tai-ha-nam 2

Xóa hình xăm an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG

Có nhiều lợi thế phát triển hơn so với các địa chỉ xóa xăm tại Hà Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đón đầu Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Bởi cơ chế hoạt động của công nghệ này là sự kết hợp của 2 bước sóng khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Không tổn thương, không đau rát và không để lại sẹo. Chính vì vậy Laser YAG là công nghệ xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay.

xoa-xam-tai-ha-nam 3

Hình ảnh trước và sau khi xóa hình xăm của khách hàng bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hy vọng trong thời gian tới với đà phát triển của dịch vụ xóa xăm tại Hà Nam sẽ nhanh chóng thay thế phương pháp xóa xăm chồng phủ màu da bằng công nghệ Laser YAG để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Chúc Hà Anh sớm có kết quả xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất nhé!