Trang chủ » Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả tuyệt đối

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả tuyệt đối

Laser YAG hiện là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ này sẽ có những cải tiến mới hơn so với những công nghệ xóa xăm thẩm mỹ trước đây. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công vào dịch vụ xóa hình xăm cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

 

>>> Xóa hình xăm bằng laser.

>>> Xóa hình xăm một lần có hết không?

Tại sao Laser YAG là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất?

Các công nghệ xóa xăm thẩm mỹ cũ thường chỉ loại bỏ màu mực, gây đau đớn và dễ lưu lại những vết sẹo xấu xí. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến Laser YAG sẽ giúp xóa xăm không để lại sẹo trả lại làn da sáng đẹp tự nhiên mà không gây đau nhức.

xoa-xam-tham-my-hieu-qua 1

Laser YAG – Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả tuyệt đối

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ sử dụng tia laser thế hệ mới nhất của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1064nm, 585nm, 650nm và 532nm. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì. Tia này giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Laser YAG

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ này với cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Với cách xóa hình xăm này, tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau đớn, bỏng rát trên da, kết quả xóa hình xăm hiệu quả tới 99% . Đặc biệt không lo lắng để lại sẹo như các phương pháp thông thường. Ngoài ra chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Từ những ưu điểm mà công nghệ xóa xăm thẩm mỹ này đem lại có thể khẳng định đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để biết rõ hơn về dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương bạn có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042