Trang chủ » Xóa xăm viền môi bằng cách nào hiệu quả tốt nhất?

Xóa xăm viền môi bằng cách nào hiệu quả tốt nhất?

Xóa xăm viền môi có đau đớn hay để lại sẹo không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Mấy tháng trước em có đi xăm viền môi nhưng giờ em muốn xăm lại màu mới. Tuy nhiên chưa biết nên xóa xăm viền môi bằng cách nào để hiệu quả nhất? Liệu xóa viền môi xăm có an toàn không? Rất mong nhận được sự giải đáp từ phía chuyên gia.”

                                                                           (Trúc Anh –  Thụy Khuê, Hà Nội)

>>> Xóa xăm môi bằng Laser.

>>> Quy trình xóa xăm môi.

Trả lời:

Trúc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Những thắc mắc về xóa xăm viền môi của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Xóa xăm viền môi có an toàn không?

xoa-xam-vien-moi-bang-cach-nao 1

Xóa xăm viền môi bằng cách nào hiệu quả tốt nhất?

Môi là vùng niêm mạc nhạy cảm có tính mềm mỏng hơn các vùng da khác rất nhiều. Sự tác động lên vùng môi thậm chí là viền môi cũng có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe và thẩm mỹ của bạn. Chính vì vậy việc chọn phương pháp xóa xăm viền môi an toàn và triệt để là rất quan trọng. Tuyệt đối tránh những cách xóa xăm viền môi bằng phương pháp xóa hình xăm thủ công bởi chúng có thể gây ra những biến chứng khôn lường. Những cách xóa xăm thủ công như xóa xăm bằng thuốc, bằng chanh, muối,… đều không hiệu quả và rất dễ gây tổn thương cho môi của bạn.

Để xóa xăm viền môi được an toàn và hiệu quả nhất cần phải sử dụng đến thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại. Đây là giải pháp tốt nhất khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành xóa viền môi xăm.

Công nghệ xóa xăm viền môi an toàn hiệu quả tuyệt đối

xoa-xam-vien-moi-bang-cach-nao 2

Xóa xăm viền môi an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Xóa xăm viền môi bằng công nghệ Laser YAG sử dụng tia laser thế hệ mới nhất của Mỹ hiện được là công nghệ xóa xăm môi được ưa chuộng nhất hiện nay. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì. Tia này giúp loại bỏ màu mực xăm trên môi triệt để và an toàn. Laser đi nhẹ nhàng từ từ vào vùng có mực xăm trên môi mà không ảnh hưởng đến vùng xung quanh giúp bạn yên tâm khi quá trình xóa xăm viền môi diễn ra.

Cách xóa xăm viền môi bằng Laser YAG không gây đau đớn, bỏng rát trên da, kết quả xóa xăm viền môi hiệu quả tới 95%, không để lại sẹo và đặc biệt không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Ngoài ra chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Từ những ưu điểm mà phương pháp xóa xăm viền môi bằng Laser YAG này đem lại có thể khẳng định đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chúc bạn nhanh chóng có được kết quả xóa xăm viền môi hiệu quả nhất nhé!