Trang chủ » Xóa xăm viền môi có đau không?

Xóa xăm viền môi có đau không?

Xóa xăm viền môi có đau không? Câu hỏi: ” Chào các bác sỹ tư vấn. Cách đây 3 tháng mình có đi xăm viền môi nhưng hiện tại màu mực không lên như ý và mình có ý định đi xóa xăm viền môi. Nhưng mình lo lắng không biết xóa xăm viền môi có đau không? Liệu sau khi xóa xăm môi xong viền môi có sạch màu và tự nhiên như ban đầu không? Mong bác sỹ sớm giải đáp. Tôi cảm ơn.”

( Hoàng Vân – Quảng Ninh )

 

>>> Kinh nghiệm xóa xăm môi.

>>> Chăm sóc môi sau khi xóa xăm.

Trả lời

Bạn Hoàng Vân thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “xóa xăm viền môi có đau không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vùng môi có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc nên rất nhạy cảm, vì vậy xóa xăm viền môi đòi hỏi cần áp dụng kỹ thuật công nghệ cao, hiệu quả lớn và tuyệt đối an toàn.

Xóa xăm viền môi có đau không?

Xóa xăm viền môi có đau không là câu hỏi của rất nhiều bạn như Hoàng Vân. Hiện nay, việc xóa xăm viền môi rất đơn giản và dễ dàng nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học thẩm mỹ. Laser YAG – Công nghệ xóa xăm tân tiến mang tính đột phá của Mỹ chính là giải pháp ưu việt nhất hiện nay. Được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và cấp phép lưu hành bởi Cơ quan quản lý dược phẩm thực phẩm FDA Hoa Kỳ, công nghệ laser Yag đang được ứng dụng khá rộng rãi tại rất nhiều nơi trên thế giới.

xoa-xam-vien-moi-co-dau-khong 1

Xóa xăm viền môi có đau không?

Tại Việt Nam, công nghệ được thẩm mỹ viện Xuân Hương nhập khẩu và đưa vào ứng dụng xóa xăm rất thành công. Khi xóa xăm viền môi bằng laser Yag, sẽ thu được hiệu quả cao, giúp loại bỏ sạch mực xăm viền môi một cách nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây bất kỳ biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cho da.

Sự ưu việt của công nghệ xóa xăm viền môi Laser YAG

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình xóa xăm viền môi được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn FDA. Sau khi tư vấn, thăm khám về tình trạng của môi, các bác sĩ sẽ làm sạch và bôi tê lên vùng da điều trị, vì thế mà bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

xoa-xam-vien-moi-co-dau-khong 2

Xóa xăm viền môi an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Khi tác động vào vùng xăm, laser Yag sử dụng nguồn bước sóng ngắn và dài khi đi qua bề mặt da sẽ nhanh chóng phá vỡ làm đứt gãy liên kết bền chặt của các sắc tố màu mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu, phân hóa chúng thành những hạt nhỏ nhất và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Vì thế rất an toàn cho da, đặc biệt là vùng nhạy cảm như môi. Ngoài ra, với cơ chế tác động chọn lọc, cách xóa hình xăm bằng laser Yag chỉ tác động tới các sắc tố mà không hề xâm lấn tới vùng mô da lành xung quanh. Nên, Laser Yag là công nghệ xóa xăm viền môi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Trên đây là giải đáp câu hỏi: ” xóa xăm viền môi có đau không?” của chúng tôi, để biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!