Trang chủ » Giải mã ý nghĩa của hình xăm bông hồng đen

Giải mã ý nghĩa của hình xăm bông hồng đen

Hình xăm bông hồng đen có ý nghĩa như thế nào? Ghi dấu lại những mối tình đẹp nhưng dang dở bằng những hình xăm hoa hồng đen là sự lựa chọn của nhiều tín đồ xăm hình – bởi biểu tượng của hoa hồng đen chính là tượng trưng cho một tình yêu tan vỡ, một tình yêu đã kết thúc. Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu cụ thể về ý nghĩa hình xăm bông hồng đen như thế nào nhé!

 

>>> Hình xăm ngón tay ý nghĩa.

>>> Cách chọn hình xăm hợp mệnh.

Nếu như hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt thì hoa hồng đen lại là biểu tượng của một tình yêu đã chấm dứt. Xăm lên mình hình hoa hồng đen là cách mà bạn thể hiện sự nuối tiếc của mình với những gì đã qua. Sự day dứt đau khổ trong tình yêu dù nó đã chấm dứt là điều khó lý giải được.

Hình xăm hoa hồng đen – biểu tượng của sự tan vỡ trong tình yêu

y-nghia-cua-hinh-xam-bong-hong-den 1

Hình xăm hoa hồng đen thể hiện sự đổ vỡ, dang dở trong tình yêu

Mang một nét huyền bí đầy ma mị, hình xăm hoa hồng đen luôn mang trong mình nét cuốn hút và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mỗi một bông hoa hồng khắc lên trên da thịt lại mang những ý nghĩa khác nhau mà người xăm hình muốn truyền tải. Đôi lúc những hình xăm hoa hồng đen lại chỉ là sự yêu thích loài hoa này, mong muốn có được sự khác biệt.

y-nghia-cua-hinh-xam-bong-hong-den 2

Hình xăm bông hồng đen được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hình xăm hoa hồng đen tuy không mới nhưng cũng không bao giờ lỗi mốt. Với những ý nghĩa mà những bông hoa hồng đen đem lại thì chắc hẳn bạn sẽ không từ chối được. Hãy cứ để những cuộc tình đi vào dĩ vãng, mỗi lần nhìn thấy những hình xăm hoa hồng đen bạn hãy tự nhắc nhở mình về những gì đã qua – đã từng có một thời ta hạnh phúc như thế.

Hình xăm hoa hồng đen thể hiện sự quyến rũ đầy mê hoặc

Hình xăm hoa hồng đen như một thứ trang sức dùng huyền ảo. Hình xăm hoa hồng đen là biểu tượng của một tình yêu dang dở. Chính vì vậy nhưng ai còn lưu luyến day dứt với chuyện tình cũ thường lựa chọn hình xăm hoa hồng đen như cách bày tỏ nỗi lòng mình.

y-nghia-cua-hinh-xam-bong-hong-den 3

Hình xăm bông hồng đen còn tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ cho phái đẹp

Không chỉ giúp bạn thể hiện tình yêu bất diệt, hình xăm hoa hồng đen còn khiến bạn trở nên quyến rũ lôi cuốn hơn. Bạn có thể xăm hình xăm hoa hồng đen ở bất cứ nơi đâu trên cơ thể đều thích hợp, từ cánh tay, cổ, hay đằng sau gáy… dù ở vị trí nào hình ảnh của bạn cũng bí ẩn và gợi sự tò mò cho người đối diện.

Hình xăm hoa hồng đen thích hợp ở mọi vị trí trên cơ thể

y-nghia-cua-hinh-xam-bong-hong-den 4

Hình xăm bông hồng đen phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể bạn

Hình xăm hoa hồng đen khiến bạn trở nên lôi cuốn. Hoa hồng được mệnh danh là chúa tể của những loài hoa, mang trong mình nét đẹp kiêu sa rạng ngời. Hình xăm hoa hồng đen được nhiều người biết đến và lựa chọn như một biểu tượng của lòng kiêu hãnh, sự tự kiêu trong tâm hồn của mỗi chúng ta.
Nếu bạn muốn xóa bỏ hình xăm cũ, hoặc muốn thay thế hình xăm cũ bằng hình xăm hoa hồng đen, bạn có thể tham khảo phương pháp xóa hình xăm Laser YAG – công nghệ xóa hình xăm an toàn hiệu quả nhất hiện nay được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Tag :